8 nhà tài trợ đặc trưng cho APEC 2017

0
255

Sáng nay, Ban Đi lại tài trợ thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2017 đã kết hợp cộng các tổ chức tác động đơn vị buổi Lễ công bố những Nhà tài trợ cho Năm APEC 2017, tin từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết.

Tại buổi lễ, Phó Thủ Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết, để công ty những hội nghị, cùng mang nguồn lực trước nhất của Nhà nước thì sự đóng góp, đồng hành của các công ty, các nhà tài trợ là khôn xiết quan yếu. 

Đóng góp của các nhà tài trợ cho Hội nghị APEC năm nay là mức kỷ lục từ trước tới nay cho những hội nghị doanh nghiệp tại Việt Nam, trình bày lòng tin của tổ chức đối có chính sách của Đảng, Quốc gia.

 Trước ấy, sở hữu chủ trương đẩy mạnh xã hội hóa trong công tác đơn vị, phục vụ năm APEC mà trọng điểm là tuần lễ cấp cao từ 6-11/11 tại TP. Đà Nẵng, Chủ tịch Ủy ban Nhà nước APEC 2017, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh đã ký Quyết định ngày 16/5/2016 về việc có mặt trên thị trường Ban di chuyển tài trợ.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh và Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trao kỷ niệm chương ghi danh và quà lưu niệm cho 8 nhà tài trợ đặc biệt. Ảnh: VGP/Hải Minh

Tới nay đã sở hữu 31 nhà tài trợ đã ký hợp đồng tài trợ và thực hành trách nhiệm bằng hiện vật tài trợ và tiền mặt.

Trong ấy, 8 nhà tài trợ đặc thù mang mức tài trợ từ 10 tỷ đồng trở lên bằng hiện vật và tiền mặt là các công ty: Audi Vietnam, Vingroup, Vietnam Airlines, Boeing, Viettel, Gốm sứ cao cấp Minh Long, VNPT và Sun Group.

Tuy nhiên là 8 nhà tài trợ chính có mức tài trợ từ 5 tới dưới 10 tỷ đồng, 2 nhà đồng tài trợ có mức tài trợ từ 3 tới dưới 5 tỷ đồng, 13 nhà tài trợ có mức tài trợ dưới 3 tỷ đồng.

Tham khảo từ:

TheLEADER – Cơ quan báo chí của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam