Khởi động CEO – Chìa khóa thành công phiên bản mới năm 2017

0
254
image

Chiều ngày 6/9, tại Phòng Hội nghị, Khách sạn Victory 14 Võ Văn Tần, quận 3, TP. HCM sẽ diễn ra hội thảo với chủ đề “Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp” do chương trình CEO – Chìa khóa thành công phối hợp với Tập đoàn Novaland, Công ty PwC Việt Nam và Hội đồng Doanh nhân và gia đình Việt Nam (VEFC) tổ chức.

Báo điện tử Nhà quản trị – TheLEADER.vn hân hạnh bảo trợ thông tin cho sự kiện này.

Hội thảo được tổ chức nhằm đem đến một cái nhìn toàn diện và thực tế nhất về vấn đề phát triển bền vững – mục tiêu tối cao của mọi doanh nghiệp. Đồng thời, khởi động cho chương trình CEO – Chìa khóa thành công năm 2017.

Theo đó, năm 2017, chương trình CEO – Chìa khóa thành công của VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam ) sẽ ra đời phiên bản Doanh nghiệp gia đình với sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân”. 

Với mục đích chia sẻ những kiến thức chuyên sâu về các chủ đề trong chương trình xoay quanh câu chuyện quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, bắt đầu từ năm 2017, CEO – Chìa khóa thành công sẽ phối hợp với các đối tác là các nhà quản lý, các doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế hàng đầu tổ chức một chuỗi các hội thảo dành riêng cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình được tổ chức định kỳ hai tháng một lần các hội thảo, tọa đàm, workshop,… với nội dung xoay quanh các vấn đề nan giải mang tính chiến lược về thương hiệu, phát triển, nhân sự, tài chính của các doanh nghiệp. Qua đó, đồng hành, tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp, giúp họ tiếp tục định hướng phát triển.

Khởi động cho chuỗi các hoạt động này là hội thảo Chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp được tổ chức từ 13:30 – 16:00 ngày 6/9/2017 tới. 

Hội thảo kỳ này hội tụ các chuyên gia tên tuổi bao gồm: 

– Bà Trần Anh Đào, Phó tổng giám đốc Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM (HOSE) – đại diện nhà quản lý

– Ông Phạm Nguyên Vinh, Giám đốc phát triển kinh doanh Tập đoàn Dragon Capital đại diện nhà đầu tư

– Ông Lê Phụng Hào, Giám đốc điều hành Công ty Global AAA Consulting, Tổng giám đốc Công ty Sakos – đại diện doanh nghiệp

– Ông Hoàng Đức Hùng, Phó tổng giám đốc Công ty PwC Việt Nam – đại diện nhà tư vấn. 

Đặc biệt, đặt trọng tâm vào chất lượng, chương trình giới hạn trong số lượng chỉ 100 doanh nhân đang là chủ doanh nghiệp trên cả nước tham dự.

Bàn về chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp, ông Hoàng Đức Hùng – Phó tổng giám đốc Công ty PwC Việt Nam cho rằng: “Tạo lập giá trị doanh nghiệp thông qua chiến lược phát triển bền vững là một xu thế trên thế giới, và đang trở thành lăng kính qua đó các bên có liên quan đánh giá hoạt động của doanh nghiệp”. 

Đồng thời, theo ông Lê Phụng Hào, Giám đốc điều hành Công ty Global AAA Consulting, Tổng giám đốc Công ty Sakos cũng nhận định, thách thức đối với doanh nghiệp gia đình xuất phát quy mô nhỏ là không chỉ phát triển với tốc độ nhanh mà còn phải có chiến lược phát triển bền vững. 

Nhanh tức là phải nắm bắt được cơ hội của thị trường, bền vững tức là phải có chiến lược kinh doanh khác biệt để giữ vững được lợi thế cạnh tranh lâu dài trên thương trường”.

CEO – Chìa khóa thành công là một chương trình chính luận, kinh tế chuyên biệt của Đài Truyền hình Việt Nam. Ra đời từ năm 2005, chương trình có sứ mệnh “Đồng hành doanh nghiệp, nâng tầm doanh nhân” trong thời kỳ kinh tế thị trường và hội nhập.

Bên cạnh những chương trình lên sóng VTV, CEO – Chìa khóa thành công năm 2017 còn có sự đồng hành, hợp tác của Hội đồng Doanh nhân và gia đình Việt Nam (VEFC), Công ty PwC Việt Nam, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hoàng Gia Media Group và nhà tài trợ độc quyền Novaland.

Đọc thêm:

TheLEADER – Cơ quan báo chí của Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam