Sản phẩm đồ gia dụng nhà bếp ưu đãi lớn dịp cuối năm

0
277

Tại nhiều siêu thị điện máy, các thương hiệu lớn đã tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi như mua hàng được quà, tặng voucher mua hàng với hóa đơn thanh toán có giá trị cao, tặng sản phẩm đi kèm sản phẩm… Do vậy, đợt nghỉ Tết Dương lịch sắp tới sẽ trở nên sôi nổi hơn với nhiều hoạt động mua sắm.

Một trong những mặt hàng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay là sản phẩm điện máy, gia dụng. Thời điểm cuối năm, mọi người đều muốn mua sắm những món đồ mới để bổ sung hoặc thay thế cho những vật dụng đã cũ, chuẩn bị đón năm mới thêm sung túc.

uu-dai-lon-san-phm-dien-gia-dung-dip-cuoi-nam

Nhu cầu mua sắm hàng điện máy, điện gia dụng tăng cao mỗi dịp cuối năm.

Chị Hoàng Trang (quận Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ, khi mua hàng, chị ưu tiên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn, quen thuộc. Theo kinh nghiệm mua sắm của chị, dịp cuối năm, các thương hiệu thường có nhiều chương trình khuyến mãi, tặng kèm sản phẩm hoặc giảm giá mạnh. Bởi vậy, mua hàng ở thời điểm này giúp chị tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

uu-dai-lon-san-phm-dien-gia-dung-dip-cuoi-nam-1

Chương trình khuyến mãi “Quà Tết tặng mẹ – Ủ ấm lòng cha” từ Sunhouse được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Chi tiết khuyến mãi xem tại đây.

Dịp này, Sunhouse mang tới chương trình ưu đãi “Quà Tết tặng mẹ – Ủ ấm lòng cha”. Theo đó, 100% sản phẩm khuyến mãi Sunhouse Mama trong chương trình được áp dụng hình thức “mua 1 tặng 1” với quà tặng trị giá 690.000 đồng. Ưu đãi kéo dài từ 18/11/2016 đến hết 27/1/2017 với tổng giá trị quà tặng lên đến 10 tỷ đồng.

uu-dai-lon-san-phm-dien-gia-dung-dip-cuoi-nam-2

Sản phẩm nồi cơm điện Sunhouse Mama kèm theo khuyến mãi trị giá 690.000 đồng. Chi tiết các sản phẩm khuyến mãi xem tại đây.

Chị Liên (quận Thanh Xuân, Hà Nội), một trong những khách hàng may mắn mua được đồ Sunhouse từ sớm, cho biết: “Mùa cuối năm có nhiều chương trình khuyến mãi khiến người mua hàng dễ bị phân tâm. Kinh nghiệm của tôi là phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng xem sản phẩm mình muốn mua và sản phẩm được tặng”.

Chị Liên chọn mua bếp gas dương kính của Sunhouse Mama, được tặng thêm chiếc nồi trị giá 380.000 đồng. Chiếc bếp gas này giúp chị tiết kiệm thời gian nấu nướng trong khi chiếc nồi lại có thiết kế đẹp, làm tăng cảm hứng vào bếp cho gia đình.

Chương trình khuyến mãi Tết 2017 của Sunhouse kéo dài đến hết ngày 27/1/2017 và được áp dụng trên toàn quốc.

Liên hệ: Công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse

Tầng 12, tòa nhà Vinaconex 9, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. ĐT: 04 3736 66 76

Hotline: 18006680

Website: sunhouse.com.vn

(Nguồn: Sunhouse)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here